Thể chất khỏe

Tổng đài sức khỏe/

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG GIÚP BỔ MẮT CHO NGƯỜI SỬ DỤNG MÁY TÍNH

30 tháng 10, 2018 Sống Chất Lượng Danh mục : Tổng đài sức khỏe

Dân văn phòng thường xuyên phải sử dụng máy tính, điều này dễ gây ra các bệnh về mắt như mỏi, đau hay không mở ra được. Việc bổ sung thực phẩm chức năng giúp bổ mắt là điều cần thiết.

Khi phải làm việc quá nhiều với màn hình máy tính, đôi mắt dễ bị mỏi mệt. Bạn hoàn toàn có thể cải thiện bằng những loại thực phẩm có ích, thực phẩm chức năng giúp bổ mắt, tốt cho cơ thể.

Dưới đây là những loại thực phẩm mà bạn có thể sử dụng để khôi phục sức khỏe cho “cửa sổ tâm hồn”.

Rau cải bó xôi


Những loại rau có màu xanh đậm như rau cải bó xôi là nguồn cung cấp chất diệp hoàng tố rất hữu hiệu trong việc phòng ngừa “thoái hóa điểm vàng” - tác hại khi mắt bị suy lão. Thông qua đó chúng hỗ trợ tốt cho việc điều trị đục thủy tinh thể.

Các chuyên gia dinh dưỡng cũng đã nghiên cứu và đưa ra kết luận rằng, rau cải bó xôi là nguồn cung cấp vitamin B2 dồi dào. Khi cơ thể được có đủ vitamin B2, mắt sẽ không xuất hiện nhiều tia máu. Chất carotene cũng có thể chuyển hóa thành vitamin A trong cơ thể, từ đó phòng ngừa chứng khô mắt.

Ngoài ra, rau cải bó xôi còn chứa một lượng lớn can-xi và ma-giê. Đây là loại thực phẩm bổ mắt mà chúng ta không thể bỏ qua.

Lòng đỏ trứng gà


Trứng gà chứa nhiều chất dinh dưỡng mà cơ thể cần, gồm protein, chất béo, vitamin, canxi, sắt, kali và zeaxanthin… Đặc biệt, lòng đỏ trứng là nơi chứa hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

“Điểm vàng” trên võng mạc của mắt là bộ phận hình thành hình ảnh. Bộ phận này cần hai loại chất dinh dưỡng chính là diệp hoàng tố và zeaxanthin, có tác dụng giảm tổn hại do tia tử ngoại gây ra cho mắt, trì hoãn sự lão hóa của mắt, ngăn ngừa các bệnh về mắt như đục thủy tinh thể hay thoái hóa điểm vàng.

Chất màu vàng tan trong chất béo của lòng đỏ trứng gà chứa 1/3 hai loại thành phần này và chúng rất dễ được cơ thể người hấp thụ.

Bắp vàng


Trước khi tìm kiếm thực phẩm chức năng giúp bổ mắt, bạn cũng nên biết thêm một loại thực phẩm tốt cho mắt, dễ chế biến và giá thành rẻ, chính là bắp vàng.

Bên cạnh rau cải bó xôi và lòng đỏ trứng gà, bắp vàng là thực phẩm chứa nhiều diệp hoàng tố và hoàng tố. Với tác dụng hấp thu những tia sáng có hại cho nhãn cầu, bảo vệ cho điểm vàng. Do đó, việc ăn bắp vàng sẽ rất tốt cho cơ thể nói chung và đặc biệt tốt cho mắt nói riêng.

Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng nên bổ sung thực phẩm chức năng giúp bổ mắt để đảm bảo nguồn dinh dưỡng cho “cửa sổ tâm hồn”.

Một trong những sản phẩm thực phẩm chức năng bổ mắt bạn có thể tham khảo là pms-SuperMaxGO. Sản phẩm của công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm, được xem là một trong những giải pháp toàn diện ngăn ngừa sự lão hóa của mắt, tăng cường thị lực.


Trong mỗi viên pms-SuperMaxGO chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho mắt như Vitamin A, Lutein và Zeaxanthin, Natri Chondroitin Sulfat, Vitamin E, Vitamin B2, Kẽm Gluconat, Selenium…

Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu cũng như áp dụng đúng theo tiêu chuẩn, quy trình khắt khe nước ngoài. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Cách dùng: Mỗi lần dùng 1 viên, dùng 2 lần/ngày. Nếu muốn dùng cho trẻ dưới 8 tuổi, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Hotline 1800555535