Thể chất khỏe

Tổng đài sức khỏe/

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BỔ MẮT

31 tháng 10, 2018 Sống Chất Lượng Danh mục : Tổng đài sức khỏe

Các bệnh về mắt sẽ được giải quyết một cách tích cực nếu dùng thực phẩm chức năng bổ mắt. Tuy nhiên, để phát huy công dụng tối đa, chúng phải được dùng đúng cách.

Thực phẩm chức năng bổ mắt là gì?


Thực phẩm chức năng dành cho mắt là những sản phẩm được bào chế bởi những nguyên liệu an toàn. Chúng cung cấp các vitamin và khoáng chất chống lại các phản ứng tiêu cực cho mắt, làm chậm quá trình lão hóa mắt, nuôi dưỡng và bảo vệ mắt.

Thành phần và công dụng của thực phẩm chức năng tốt cho mắt


Thực phẩm chức năng bổ mắt đa số chứa Lutein, Vitamin A, Vitamin E thiên nhiên, Vitamin B2, Carotenoid, Omega – 3, Vitamin A, C & E và khoáng chất như đồng, kẽm,…

Những thành phần này tác động trực tiếp đến của tuổi tác của điểm vàng và thủy tinh thể. Bên cạnh đó chúng còn tạo ra một hàng rào bảo vệ màng nhầy và giác mạc nhằm giảm nhiễm trùng mắt. Omega – 3 có vai trò cấu trúc và chức năng quan trọng trong các tế bào thần kinh và võng mạc tạo thành hệ thị giác. Trong khi đó, Vitamin và khoáng chất khác giúp hạn chế sự hình thành các gốc tự do có hại và hỗ trợ chức năng hoạt động của thị giác.

Sử dụng thực phẩm chức năng cho mắt như thế nào là tốt


- Sử dụng đúng mục đích.
- Liều lượng dùng hợp lý.
- Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để biết sản phẩm nào phù hợp với mình nhất.
- Nói không với những thực phẩm chức năng tốt cho mắt trôi nổi , không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không được cấp phép bởi cơ quan y tế có thẩm quyền.

Lựa chọn thực phẩm chức năng bổ mắt an toàn


Thị trường thuốc và thực phẩm chức năng bổ mắt rất đa dạng khiến người tiêu dùng nhầm lẫn, hoang mang và đôi khi đưa ra những quyết định sai lầm.

Với thực phẩm chứng năng bổ mắt pms-SuperMaxGO của Imexpharm, bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và độ tin cậy vì có dấu chứng nhận, xuất xứ tin cậy, rõ ràng.

Sản phẩm này giúp bổ sung các chất có ích cho thị giác và tác dụng tăng cường thị lực đồng thời cung cấp các chất chống oxi hóa, làm giảm sự lão hóa ở tế bào mắt. Chúng sẽ giúp bạn điều trị tốt hơn các triệu chứng về mắt như: thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, tăng nhãn áp và các chứng rối loạn thị giác như cận thị, viễn thị, mờ mắt, mỏi mắt, khô mắt, quáng gà.

Tuy nhiên, không nên quá phụ thuộc vào các loại thực phẩm chức năng tốt cho mắt mà phải bổ sung các dưỡng chất tự nhiên hợp lý. Nhớ kết hợp vận động và nghỉ ngơi hợp lý bạn nhé.

Hotline 1800555535