Thể chất khỏe

Tổng đài sức khỏe/

THỰC PHẨM CHỨC NĂNG CHỮA XƯƠNG KHỚP RẤT CẦN CHO PHỤ NỮ

31 tháng 10, 2018 Sống Chất Lượng Danh mục : Tổng đài sức khỏe

Hệ cơ xương và sức khỏe của phụ nữ có thể suy yếu nhanh chóng nếu không để ý chăm sóc dẫn đến các bệnh về đau xương khớp, nhức mỏi chân tay. Lúc này, bạn cần bổ sung các thực phẩm chức năng chữa xương khớp để sinh hoạt bình thường, xóa tan mọi cơn lo bệnh khớp.

Nguyên nhân dẫn đến bệnh đau xương khớp


Bệnh đau xương khớp tại Việt Nam phần lớn rơi vào phụ nữ. Lý do là vì mọi người không tự ý thức chăm sóc sức khỏe bản thân và không chịu bổ sung các chất dinh dưỡng hay các thực phẩm chức năng cho xương khớp. Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ xương khớp là một trong những biện pháp hiệu quả và không lo lắng về tác dụng phụ được nhiều bác sĩ khuyên dùng.

Triệu chứng đau khớp do bị loãng xương


Theo các chuyên gia y tế thì từ 20-35 tuổi, mật độ xương của phụ nữ đỉnh đạt cao nhất, theo chúng bắt đầu giảm đi và đến tầm 40 tuổi trở đi, mật độ xương ngày càng loãng. Điều này dẫn đến các bệnh về loãng xương ở phụ nữ rất cao, nguy hiểm hơn còn dẫn đến gãy xương, xẹp đốt sống.

Đau xương khớp thông thường


Ở gian đoạn tiền mãn kinh, phụ nữ thường chịu các cơn đau xương khớp, không quá đau nhưng thường diễn ra một cách mơ hồ, đau toàn thân và không xác định vị trí cụ thể của cơn đau. Thông thường, sau khi phụ nữ bước qua gian đoạn tiền mãn kinh, các cơn đau sẽ tự hết nhưng nó gây khá nhiều phiền toái và mệt mỏi.

Đau khớp do bị viêm khớp


Bệnh đau khớp do bị viêm khớp thường xảy ra ở phụ nữ độ tuổi 30- 50 tuổi. Khi mắc bệnh, các bạn sẽ gặp các hiện tượng khớp bị sưng đỏ, khó khăn khi cử động và cứng khớp vào mỗi buổi sáng thức dậy.

Thực phẩm chức năng chữa xương khớp rất cần cho phụ nữ


Để loại bỏ được những cơn đau xương khớp khó chịu, ngoài việc bổ sung các chất dinh dưỡng tốt cho xương bạn nên sử dụng kèm theo thực phẩm chức năng điều trị bệnh đau xương khớp để bệnh nhanh chóng biến mất.

Bổ sung thực phẩm chức năng bổ cơ-xương-khớp pms-FlexoMAX của công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm sẽ giúp hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến cơ, xương, khớp hiệu quả.

Được biết đến là thực phẩm chức năng điều trị bệnh đau xương khớp tốt của Việt Nam hiện nay, sản phẩm này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người. Với pms-FlexoMAX các nàng sẽ không còn lo về nỗi đau xương khớp đồng thời sẽ ngăn ngừa quá trình lão hóa xương mang đến cho bạn một hệ xương chắc, dáng khỏe đầy sức sống.

Hotline 1800555535