Thể chất khỏe

Tổng đài sức khỏe/

ĐIỂM DANH 5 LOẠI THỰC PHẨM CHỨC NĂNG BỔ MẮT TỐT NHẤT

16 tháng 10, 2018 Sống Chất Lượng Danh mục : Tổng đài sức khỏe

Tăng cường sử dụng thực phẩm chức năng bổ mắt kết hợp với chế độ dinh dưỡng phù hợp sẽ giúp bạn bảo vệ “đôi cửa sổ tâm hồn”. Tuy nhiên, giữa muôn vàn sản phẩm trên thị trường, làm sao để chọn được sản phẩm phù hợp nhất? Dưới đây là 5 loại thực phẩm chức năng bổ mắt đang được ưa chuộng trên thị trường. Đừng bỏ qua nếu đang muốn tìm “cạ cứng” cho đôi mắt của mình, bạn nhé!

1. Thực phẩm chức năng bổ mắt pms-SuperMaxGO

Không chỉ tăng cường vitamin A, dưỡng chất quan trọng đối với thị giác, trong mỗi viên pms-SuperMaxGO còn chứa nhiều dưỡng chất quan trọng cho mắt như: Lutein và Zeaxanthin, Natri Chondroitin Sulfat, Vitamin E, Vitamin B2, Kẽm Gluconat, Selenium…

Là sản phẩm của công ty Cổ phần Dược phẩm Imexpharm, thực phẩm chức năng bổ mắt pms-SuperMaxGO được xem là một trong những giải pháp toàn diện ngăn ngừa sự lão hóa của mắt, tăng cường thị lực.


Ngoài ra, pms-SuperMaxGO cũng được dùng để điều trị cho các bệnh nhân có các dấu hiệu lão hóa hoặc suy thoái mắt, hoặc những người gặp vấn đề về mắt… Sản phẩm sử dụng các nguyên liệu nhập khẩu từ Châu Âu cũng như áp dụng đúng theo tiêu chuẩn, quy trình khắt khe nước ngoài. Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Cách dùng: Mỗi lần dùng 1 viên, dùng 2 lần/ngày. Nếu muốn dùng cho trẻ dưới 8 tuổi, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

2. Thực phẩm chức năng bổ mắt Wit

Xuất xứ từ Mỹ, viên bổ mắt chứa tinh chất Broccophane thiên nhiên giúp tăng cường Thioredoxin, giảm hiện tượng mờ mắt, đồng thời bảo vệ các tế bào biểu mô võng mạc khỏi sự tác động của ánh sáng xanh từ các thiết bị điện tử. Ngoài ra, Wit cũng được tăng cường các loại vitamin tốt cho mắt, giúp giảm các triệu chứng khô, mỏi mắt. Bạn có thể dùng thuốc bổ mắt Wit 1 lần/ngày, sau bữa sáng hoặc trưa.

3. Viên uống bổ sung Fish Oil Omega 3 1000mg Kirkland

Nhắc đến thực phẩm chức năng bổ mắt, hầu hết mọi người sẽ nghĩ ngay đến Omega 3, bởi đây là nguyên liệu chính hình thành nên các tế bào võng mạc. Không chỉ tốt cho mắt, bổ sung Fish Oil Omega 3 1000mg Kirkland mỗi ngày cũng rất tốt cho não, hệ tim mạch.

4. Viên bổ mắt Avixan

Thực phẩm chức năng bổ mắt Avixan không chỉ có giúp giảm các triệu chứng liên quan đến vấn đề về mắt như khô mắt, mỏi mắt và giảm thị lực… mà còn được sử dụng để hỗ trợ điều trị các trường hợp quáng gà, đục thủy tinh thể. Những bệnh nhân có vấn đề về thoái hóa điểm vàng, lão hóa tế bào mắt cũng có thể sử dụng Avixan.

Bạn nên dùng Avixan sau mỗi bữa ăn. Mỗi ngày 2 viên, dùng 2-3 lần/ngày. Với trẻ từ 5-12 tuổi, bạn chỉ cho bé uống 1-2 viên, ngày 2 lần.

5. Thuốc bổ mắt Tobicom

Bổ sung vitamin A, B, D… và nhiều dưỡng chất có lợi cho mắt, sử dụng Tobicom sẽ giúp giải quyết các vấn đề về mắt như nhức mỏi mắt, viêm giác mạc, đau nhức mắt, giảm thị lực trong thời kỳ cho con bú, quáng gà. Theo khuyến cáo của các chuyên gia, bạn chỉ nên sử dụng uống 1 viên/ 1 ngày.

Dù chọn loại thực phẩm chức năng bổ mắt nào, bạn cũng nên tuân thủ về liều lượng cũng như cách sử dụng. Tham khảo ý kiến bác sĩ để có thể sử dụng đúng loại thực phẩm chức năng phù hợp. Bên cạnh việc sử dụng các loại thực phẩm chức năng bổ mắt, bạn cũng nên quan tâm đến chế độ dinh dưỡng cũng như duy trì các thói quen tốt cho mắt như: cho mắt thời gian nghỉ ngơi sau mỗi 30 phút sử dụng máy tính, điện thoại; đeo kính mát mỗi khi ra ngoài trời nắng gắt…

Hotline 1800555535