1
Logo

Thể chất khỏe

Chế độ dinh dưỡng/

image/cache/catalog/news/30.12.2018/9.1-870x366.jpg

Những Lưu Ý Khi Dùng Thực Phẩm Chức Năng Vitamin Tổng Hợp

09 tháng 8, 2019 Sống Chất Lượng Danh mục : Chế độ dinh dưỡng

Các nghiên cứu chỉ ra rằng tiêu thụ vượt quá lượng vitamin cần thiết có thể gây hại tới sức khỏe con người. Vì thế, cần hết sức lưu ý khi sử dụng các thực phẩm chức năng vitamin tổng hợp để cung cấp dưỡng chất cho cơ thể mỗi ngày.

Vitamin tổng hợp là gì?

Vitamin tổng hợp được bào chế với thành phần chứa rất nhiều dưỡng chất của các loại vitamin, chúng được chiết xuất trực tiếp từ thực vật. Vitamin thiên nhiên có thể chuyển hóa và sử dụng khi cần thiết nhờ vào enzym và khoáng chất khác giúp cơ thể nhận ra. Trong khi đó, vitamin tổng hợp phải dùng đến khoáng chất của chính cơ thể và dễ dẫn đến cơ thể người dùng thiếu hụt khoáng chất nghiêm trọng.

Vitamin tổng hợp là gì

Những người không thiếu vitamin hay hoàn toàn khỏe mạnh thì không nên quá lạm dụng thực phẩm chức năng vitamin tổng hợp.

Ai không nên dùng vitamin tổng hợp?

Để bổ sung vitamin cho cơ thể, bạn tốt nhất nên ăn uống cân bằng, đủ chất, tăng cường ăn rau, trái cây và rèn luyện sức khỏe. Chỉ bổ sung vitamin tổng hợp khi thật cần thiết và nên có chỉ định của bác sĩ. Không nên lạm dụng hoặc tự mua vitamin tổng hợp sử dụng một cách tuỳ tiện, như vậy sẽ ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ người sử dụng.

Vitamin tổng hợp sẽ có ích đối với những người rất khó để bổ sung những loại thức ăn giàu dinh dưỡng, còn đối với nhóm người đã có khả năng cung cấp đủ chất cho cơ thể, chúng lại đóng vai trò là thuốc phòng bệnh.

Ai không nên dùng vitamin tổng hợp

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người ai cũng cần dùng vitamin tổng hợp, chỉ có những người bị thiếu hụt vi chất dinh dưỡng không thể cải thiện bằng chế độ dinh dưỡng mới thực sự cần đến tác dụng của vitamin tổng hợp. Với các đối tượng này, thực phẩm chức năng vitamin tổng hợp là một phương pháp hiệu quả và được khuyên dùng đối với những người thiếu chất dinh dưỡng.

Cùng tham khảo qua thực phẩm chức năng vitamin tổng hợp pms – CENTRIVIT của Công ty Cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM nếu bạn đang có nhu cầu muốn bổ sung những dưỡng chất mà cơ thể đang thiếu nhé.

pms – CENTRIVIT

Sản phẩm pms - CENTRIVIT tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Điều trị chứng thiếu các vitamin. Tăng cường vitamin cho bệnh nhân trong giai đoạn mắc bệnh cũng như trong giai đoạn hồi phục. Bổ sung nhu cầu vitamin hằng ngày cho cơ thể, đặc biệt đối với người làm việc nặng, căng thẳng.

Hotline 1800555535