Thể chất khỏe

Tổng đài sức khỏe/

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG THỰC PHẨM CHỨC NĂNG TỐT CHO XƯƠNG KHỚP?

05 tháng 12, 2018 Sống Chất Lượng Danh mục : Tổng đài sức khỏe

Sử dụng thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp giúp sức khỏe xương khớp luôn trong trạng thái tốt nhất.

Nắm bắt được tình trạng sức khỏe xương khớp, những yếu tố tác động đến cơ thể giúp bạn có những giải pháp thích hợp, kịp thời để luôn có một hệ xương khớp chắc khỏe.

Những yếu tố tác động đến sức khỏe xương khớp

Sức khỏe xương khớp được quyết định bởi chế độ ăn uống hàng ngày, vận động luyện tập thể dục thể thao. Việc ăn uống không lành mạnh, tập luyện thể thao không đúng quy cách hay sử dụng thực phẩm chức năng xương khớp một cách tùy tiện cũng ảnh hưởng đến xương khớp. Một số yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe xương khớp:

•    Hàm lượng canxi trong chế độ ăn uống: Chế độ ăn nghèo canxi làm giảm mật độ xương, mất xương sớm và tăng nguy cơ gãy xương.


•    Hoạt động thế chất: Những người không hoạt động thể chất có nguy cơ bị loãng xương cao hơn những người thường xuyên vận động.
•    Thuốc lá và rượu bia: Nhièu nghiên cứu nhận định rằng việc sử dụng thuốc lá và rượu bia góp phần làm xương yếu, tăng nguy cơ bị loãng xương.
•    Giới tính: Phụ nữ có ít mô cơ xương hơn đàn ông, nên nguy cơ bị loãng xương cao hơn.
•    Tuổi tác: xương sẽ mỏng và yếu hơn khi bạn già đi.
•    Chủng tộc và di truyền: Người da trắng hoặc gốc châu Á có nguy cơ bị loãng xương cao. Ngoài ra, bệnh loãng xương cũng ảnh hưởng từ gen di truyền.
•    Các rối loạn trong việc ăn: Người mắc chứng biếng ăn, phẫu thuật dạ dày, phẫu thuật giảm cân có thể ảnh hưởng đến khả năng hấp thu canxi của cơ thể.
•    Một số loại thuốc: Một số loại thuốc sử dụng trong thời gian dài sẽ phá vỡ sự cân bằng của quá trình tạo xương và hủy xương.


Vì sao nên sử dụng thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp?

Những thói quen, tác động tưởng chừng vô hại của chúng ta lại ngấm ngầm gây hại, khiến cho sức khỏe xương khớp ngày càng xấu đi. Chúng ta dễ dàng tìm được lời khuyên về việc tập thể dục thường xuyên, xây dựng bữa ăn đầu đủ dưỡng chắc cho xương khớp nhưng không phải ai cũng có thể thực hiện một cách hoàn hảo.


Để sức khỏe xương khớp luôn trong trạng thái tốt nhất, nhiều người đã chọn cách sử dụng thực phẩm chức năng tốt cho xương khớp. Một trong số những sản phẩm được tin dùng và mang đến hiệu quả rõ rệt là pms-FlexoMAX - sản phẩm của Công ty Cổ phần Dược phẩm IMEXPHARM.


Sản phẩm được bào chế với công nghệ hàng đầu Canada, nghiên cứu lâm sàng tại các nước tiên tiến như Hoa Kỳ, Canada, Anh, Đức,… có tác dụng giảm đau trong tất cả các trường hợp viêm xương khớp cấp tính và mãn tính, làm chậm các tiến trình thoái hóa xương khớp, hỗ trợ điều trị viêm khớp dạng thấp, thoái hóa khớp và gout.

Hotline 1800555535