Tinh thần vui

Phong cách/

LOẠI KÍNH MÁT NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN?

16 tháng 10, 2018 Sống Chất Lượng Danh mục : Phong cách

Bất cứ ai cũng muốn sở hữu một chiếc kính mát vừa để che nắng, vừa để tạo phong cách. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được cho mình chiếc kính mát phù hợp

Chỉ cần vào Google, tìm kiếm: "kiểu kính mát phù hợp với khuôn mặt" là bạn có ngay 361.000 kết quả trong vòng 0.58 giây. Quá nhiều thông tin về hình dáng khuôn mặt cũng như kiểu gọng kính phù hợp sẽ làm bạn bối rối? Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ ra cho bạn 6 kiểu mặt phổ biến và cho bạn bạn những gợi ý hữu ích nhất.


1. MẶT TRÒN:

Chiếc mắt kính hình chữ nhật hay hình hộp sẽ giúp tạo góc cạnh cho khuôn mặt tròn.


2. MẶT OVAL

Đây được xem là hình dáng gương mặt hoàn hảo, không góc chết và hầu như phù hợp với mọi kiểu hình dáng kính. Nếu sở hữu gương mặt này, hãy lựa chọn loại kính nào mà bạn cảm thấy thích nhất, miễn là nó không rộng hơn khuôn mặt.


3. MẶT VUÔNG

Kiểu kính mát có gọng mảnh sẽ giúp cân bằng góc cạnh của khuôn mặt vuông. Nếu sở hữu khuôn mặt này, bạn nên chọn các kiểu mắt kính có hình giọt nước như mắt kính phi công hay kính hình tròn.


4. MẶT TRÁI TIM

Kiểu kính mát có gọng hình vuông sẽ phù hợp nhất với người sở hữu khuôn mặt trái tim. Với khuôn mặt này, bạn tuyệt đối tránh các kiểu kính mát hình giọt nước. Bạn cũng nên tránh các kiểu kính có gọng lớn hay bản rộng vì nó sẽ trở nên quá khổ.


5. MẶT HÌNH THOI

Cả loại kính hình tròn hay hình chữ nhật đều không phù hợp với khuôn mặt hình thoi trở nên thô kệch. Thay vào đó, bạn nên chọn loại kính có tròng dáng dài.


6. MẶT TAM GIÁC

Kiểu kính mát có gọng trên dày, gọng dưới mảnh sẽ phần nào giúp cân bằng góc cạnh khuôn mặt tam giác. 


Nguồn: http://pressonline.vn/

Hotline 1800555535