Tinh thần vui

Phong cách/

NHẮN NHỦ VỚI CÔ GÁI TUỔI 20

16 tháng 10, 2018 Sống Chất Lượng Danh mục : Phong cách

20 tuổi, độ tuổi luôn hoang mang với tương lai trước mặt nhưng lại chẳng đủ sức để thay đổi nó. Bạn có muốn nói gì không, những cô gái tuổi 20 đang cảm thấy mọi thứ đóng sầm trước mặt mỗi tối về nhưng vào sáng hôm sau cuộc sống lại hồi sinh như thể đang bắt đầu?


Ngay cả khi bạn không biết mình muốn làm gì và đôi mắt nhìn đời không còn tươi sáng nữa thì đường đời vẫn còn rất rộng lớn để bạn khám phá. Chỉ vì có những ngày buồn chán không có nghĩa là cuộc sống của bạn hoàn toàn tồi tệ.

Bạn đang làm rất tốt

Tôi không biết nếu bạn đã được nghe câu nói này gần đây chưa nhưng hãy luôn ghi nhớ chúng. 20 tuổi là độ tuổi kỳ lạ và đơn giản, độ tuổi mà bạn có thể làm bất cứ điều gì mà không cần nghĩ tới hậu quả nhưng rồi lại hoài nghi và đôi chút lo lắng khi bất chợt dừng lại, nghĩ về tương lai trước mặt.


Nếu có điều gì đó bạn muốn làm, hãy bắt đầu ngay để sau này không phải hối hận. Hãy thực hiện ước mơ của bạn, không phải để thành công, mà quan trọng nhất là để xem bạn có thể đi cùng nó được bao xa.

Bạn đang làm gì để cải thiện bản thân hoặc đạt được mục tiêu? Hãy cứ tiếp tục đi, bạn đang làm rất tốt.

Hãy yêu đi


Khi nói đến việc tìm kiếm một nửa của mình, sự chờ đợi đôi khi có những giá trị riêng của nó. Hãy luôn bảo vệ trái tim, giữ vững quan điểm của mình, giữ tâm trạng luôn thoải mái vui vẻ và tránh xa những cuộc hẹn hò vô bổ. Nhưng đến khi cần thiết, hãy mở rộng trái tim để đón nhận tình yêu khi đến lúc.

Khi bạn tìm thấy được người mà bạn nghĩ là đúng người, tự khắc bạn sẽ cảm thấy muốn thể hiện tình cảm rất nhiều như được nắm tay, ôm hôn, đi bên cạnh người ấy tới cùng trời cuối đất. Cứ yêu đi, yêu cuồng say vào, nhưng đừng yêu qua loa vội vã mà hãy thật nghiêm túc.

Bạn rất đẹp


Phải mất một thời gian dài, người ta mới nhận ra rằng vẻ đẹp không phải chỉ ở làn da mềm, mái tóc óng ả hay một chiếc vòng eo nhỏ mà đó là cả một góc nhìn đầy tinh tế về toàn bộ con người.

Tôi nhận thấy vẻ đẹp của người khác một cách dễ dàng qua cái khịt mũi đầy đáng yêu của cô bạn thân khi cười, hay hàng lông mi dài của đứa em khi nó chớp chớp mắt… Đừng bỏ qua bất cứ điều gì dù là những chi tiết nhỏ nhất để có thể tự tin vào chính mình, vẻ đẹp tuyệt vời vẫn luôn tiềm ẩn trong bạn chỉ là bạn chưa khám phá ra mà thôi.

Tình yêu và sự tự tin luôn gắn liền với nhau, thời gian tập trung vào tình yêu cũng như phát huy sự tự tin sẽ không bao giờ là lãng phí.

Và trên hết, hãy nhớ rằng: Phải luôn tử tế


Tử tế không chỉ đối với những người khác, mà còn với bản thân bạn, sẽ chỉ mất 20 năm để bạn bắt đầu nhận ra rằng chính lòng tốt chân thành chính là chìa khóa mở ra tất cả mọi thứ.

Hotline 1800555535