Tinh thần vui

Đời sống Giải Trí/

NHÓM BẠN THÂN NỔI TIẾNG VƯỢT THỜI GIAN CỦA LEONARDO DICAPRIO

16 tháng 10, 2018 Sống Chất Lượng Danh mục : Đời sống Giải Trí

Nếu bạn là fan của Leonardo DiCaprio (hay còn gọi là Leo) hẳn sẽ vô cùng khâm phục tài năng cũng như chặng đường chinh phục giải Oscar đầy gian nan của anh chàng. Không chỉ có gia tài là những vai diễn để đời, Leo còn có danh sách những người bạn nổi tiếng vô cùng quý giá từ khi còn nhỏ và giờ đây họ cũng vẫn rất thân thiết

1. “Người nhện” Tobey Maguire


Leo và Toby đã là bạn từ khi họ 12 tuổi, cả hai đều được các bà mẹ đơn thân nuôi nấng ở LA. Leo nhớ lại việc trở thành bạn cùng với Tobey sau khi nhìn thấy anh quay một chương trình truyền hình trên đường phố, Leo đã nhảy ra khỏi xe và hô lên: “Tobey! Tobey!” và họ nhanh chóng trở thành bạn của nhau.

Leo từng đánh bại Tobey cho vai chính trong bộ phim “This Boy's Life” năm 1993 và sau đó Tobey đã nhận đóng vai một trong những người bạn của Leo trong phim. Họ còn có thêm những dịp diễn chung với nhau trong bộ phim “Plum Don's Plum”, năm 2011 và The Great Gatsby 2013. Sau đó, Leo nhận làm bố đỡ đầu cho Ruby, con gái của “người nhện” và nhà thiết kế trang sức Jennifer Meyer vào năm 2006. Dù cặp đôi này đã chia tay nhưng Leo vẫn giữ mối quan hệ tốt với cả 2.

2. Kevin Connolly


Ngôi sao Entourage Kevin Connolly cũng là người bạn thân thiết của Leo từ những năm 90. Hồi tháng 3 năm 2009, Leo đã hoãn lại toàn bộ công việc bận rộn của mình để đi đưa tang mẹ Kevin. Tình bạn của họ được nhắc tới nhiều trong các tạp chí lớn và cho đến nay họ vẫn vô cùng thân thiết.

3. Lukas Haas


Leo đã giúp Lukas có được vai diễn trong “This Boy's Life” và “What's Eating Gilbert Grape”, điều này dấy thêm tin đồn rằng Lukas ghen tị với sự nổi tiếng liên tục của bạn mình. Tuy nhiên, vào năm 1996 trong một cuộc phỏng vấn với Texas Monthly, Lukas nói "Cả hai chúng tôi đều rất may mắn vì chúng tôi kiếm tiền nhờ vào việc làm nghệ thuật. Tại sao tôi lại muốn trở thành anh ấy?" Cho đến ngày nay, Lukas đã có hơn 50 bộ phim, trong đó có hai bộ phim đóng cùng với Leo là: Inception và The Revenant.

4. Harmony Korine


Một thành viên khác của nhóm bạn thân thiết với Leo là Harmony Korine (bên trái hình), nhà viết kịch bản và đạo diễn đằng sau những bộ phim kinh dị cổ điển như “Kids and Gummo” của thập niên 90 hay Spring Breakers năm 2013.

5. Rapper Q-Tip


Kể từ năm 1994, Leo và Tobey đã kết bạn với rapper nổi tiếng của Mỹ Q-Tip (ngoài cùng bên trái hình). Trong một cuộc phỏng vấn của LA Times vào năm 2008, rapper nói về Leo: "Đó là một trong những người bạn tốt nhất của tôi, cùng với Tobey, chúng tôi đều có sở thích giống nhau và đều yêu nghệ thuật.

6. Diễn viên Ethan Suplee


Ngôi sao cũ của “My Name Is Earl” (bên trái hình) kết bạn với Leo vào những năm 90, anh đã từng nói về thói quen tiêu tiền của anh chàng khó khăn lắm mới đoạt giải Oscar: "Leo khá tiết kiệm, anh ấy sẽ tự tìm một nơi trên đường để đậu chứ không sử dụng dịch vụ đỗ xe”.

7. Nhà ảo thuật David Blaine


Leo nói về nhà ảo thuật David Blaine (ngoài cùng bên trái hình) trong một cuộc phỏng vấn với Nancy Jo Sales vào năm 1996: "Tôi rất vui vẻ khi đi với anh ấy, anh ấy thường làm một số thứ điên khùng giống như có 1 chú khỉ năng động đang ở trong đầu anh ấy vậy!". Hai người thường dành cả buổi tối để lướt trên chiếc xe máy của David và tấn công các điểm nóng của NYC như Moomba, Chaos, Veruka, và NV, nơi mà thường có cô ca sĩ Mariah Carey đợi chờ.

8. Diễn viên Jonah Hill


Jonah và Leo đã cùng tham gia vào bộ phim “Django Unchained” và “The Wolf of Wall Street”, sau đó họ tham gia tiệc tùng và đi nghỉ mát ở Úc và Miami. Họ cũng thường xuyên được nhìn thấy đi cùng nhau trên các đường phố của New York vào năm 2016.

9. Tài tử Orlando Bloom


Từ khi Leo và ngôi sao phim “Cướp biển vùng Caribbe” gặp nhau lần đầu tiên, Leo đã luôn ủng hộ bạn mình trong mọi mối quan hệ. Dù đã cố gắng giúp Orlando hàn gắn sự tan vỡ của mình với Katy Perry bằng cách tổ chức tiệc tùng tại Coachella, nhưng cặp đôi đẹp này vẫn đã chia tay. Vụ chia tay này có thể liên quan tới việc Orlando Bloom bị phát hiện khoá môi đàn em Selena Gomez trong hộp đêm vào tháng 5/2016 dù sau đó Bloom và Gomez đều phủ nhận mối quan hệ tình cảm giữa hai người.

Hotline 1800555535