Tinh thần vui

Đời sống Giải Trí/

NHỮNG CHUYẾN DU LỊCH PHỤ NỮ CẦN CÓ TRONG CUỘC ĐỜI

16 tháng 10, 2018 Sống Chất Lượng Danh mục : Đời sống Giải Trí

Bạn chỉ sống một lần nên đừng bỏ qua những chuyến du lịch đầy ý nghĩa này. Hãy đọc rồi lên kế hoạch thực hiện ngay nhé!


Ai cũng biết những chuyến đi là cơ hội để nạp năng lượng, để kết nối với gia đình, bạn bè và đặc biệt là thời gian để chăm sóc bạn thân. Tuy nhiên, chắc không mấy ai để ý rằng những chuyến đi ấy sẽ đem lại cho bạn vô vàn kinh nghiệm có lợi cho sự nghiệp, cần thiết để làm giàu cuộc sống và giúp gia tăng lòng tự tôn của mình. Và nếu cần thêm một lý do nữa để lên một chuyến đi nghỉ mát thì đây là lý do vô cùng thiết thực: bạn chỉ sống một lần vì vậy hãy tận dụng tối đa cơ hội làm giàu cho sự sống của mình. Đây là mười chuyến đi có lợi nhất.

1. DU LỊCH VÌ ĐAM MÊ


Nếu bạn là fan cuồng của cà-phê, hãy đến xứ sở của loại cây trồng này ở Tây Nguyên và thưởng thức. Nếu bạn yêu thích thực phẩm, hãy đến Ý. Nếu yêu hoa, hãy đến Đà Lạt. Có điều kiện hơn, hãy đến cánh đồng hoa tulip ở Keukenhof, Hà Lan vào mùa hoa rộ. Lên kế hoạch và tích cóp để có thể thăm quan nơi "thánh địa" của sở thích sẽ cho bạn cơ hội khám phá thêm nhiều điều về bản thân.

2. DU LỊCH THƯ GIÃN


Hãy thực hiện một chuyến du lịch có thể giúp bạn hoàn toàn tách biệt khỏi cuộc sống thường nhật, quên đi những lo toan mà đắm mình vào thiên nhiên, tận hưởng những giây phút thư giãn. Bạn có thể đến thăm đảo Nam Du, Côn Đảo hay một đêm trong rừng Nam Cát Tiên. Nói chung là bạn có thể đi đến bất cứ đâu mà bạn cảm thấy yên bình nhất.

3. DU LỊCH MỘT MÌNH


Ít nhất một lần trong đời, mỗi người nên cho mình cơ hội đi chơi mà không có bạn đồng hành. Đây sẽ là thời cơ để bạn gia tăng sự tự tin và cho phép bạn thực hiện chuyến đi hoàn toàn theo ý muốn của mình mà không có sự can thiệp của bất cứ ai. Nếu bạn muốn tìm ý tưởng, hãy tham khảo các mục du lịch trên tạp chí, báo hay những bài bình luận về du lịch trên các diễn đàn. Sẽ có vô vàn điều hay đang đợi bạn khám phá!

4. CHUYẾN ĐI VỀ NGUỒN


Trở về nguồn cội, nơi ông bà, tổ tiên của mình sinh là một gợi ý cho chuyến đi vô cùng hấp dẫn. Một nghiên cứu của Đại học Emory, Mỹ, cho thấy trẻ em biết nhiều về lịch sử gia đình thể hiện sự tự tin cao và có khả năng chịu đựng căng thẳng tốt hơn. Với người lớn cũng vậy. Hơn nữa, các câu chuyện về gia đình sẽ cho bạn cảm nhận rõ hơn về bản thân.

5. DU LỊCH BẰNG TÀU LỬA


Du lịch bằng tàu lửa đang là cách được nhiều du khách ưu chuộng. Cảm giác ngồi trên khoang tàu nhìn ngắm khung cảnh thiên nhiên những nơi tàu đi qua sẽ vô cùng thú vị. Chuyến đi bằng tàu hoả cũng không tốn kém nhiều. Hiện tại, nhà ga Sài Gòn vừa khai trương chuyến tàu 5 sao đến Phan Thiết. Đây hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho cuộc đời bạn.

6. DU LỊCH CÙNG BẠN BÈ


Dĩ nhiên, chẳng cần phải nhiều lời bạn cũng tưởng tượng ra được những chuyến đi cùng đám bạn nhăng nhít sẽ thú vị đến cơ nào. Thời gian ở bên cạnh bạn bè là "liều thuốc quý" cho sức khoẻ và niềm vui của mỗi người. Còn chần chờ gì mà không lên lịch cho hành trình này ngay.

7. DU LỊCH RÈN LUYỆN SỨC KHOẺ


Chúng ta đều biết tập thể dục là điều cần thiết để tăng cường và duy trì sức khoẻ. Vậy tại sao chúng ta không đưa việc rèn luyện vào lịch trình du lịch? Lặn biện, đi xe đạp, đi bộ đường dài... là cách tuyệt vời để khám phá những nơi thú vị mà không mấy người thực hiện. Chẳng hạn như khám phá rừng Nam Cát Tiên, leo lên đỉnh Fansipan, lặn biển ở vịnh Nha Trang... Tất cả đều thú vị phải không nào?

8. CHUYẾN ĐI TÌNH NGUYỆN

Cuộc sống đầy biến động và quanh ta có vô vàn mảnh đời mang nhiều số phận khác nhau. Cùng người thân, bạn bè chung tay để giúp đỡ cộng đồng không chỉ là người tốt mà còn là cách để bạn "làm giàu" cho cuộc sống của mình. Hãy mạnh dạn, năng nổ để giúp đời và đó cũng chính là cách bạn giúp cuộc sống mình tốt hơn. 

Nguồn: http://menandlife.vn/

Hotline 1800555535