1
Logo

Tinh thần vui

Tình yêu/

image/cache/catalog/news/29.05.2017/SCL_TTV_TY_nhungkieu-870x366.jpg

NHỮNG KIỂU PHỤ NỮ KHIẾN ĐÀN ÔNG CHÁN GHÉT

09 tháng 8, 2019 Sống Chất Lượng Danh mục : Tình yêu

Đàn ông có những tiêu chuẩn của riêng mình. Tuy nhiên, cũng có những kiểu phụ nữ khiến đàn ông không thể nào ưa nổi dù chỉ mới gặp lần đầu. Cùng khám phá các những người phụ nữ khiến họ chán từ cái nhìn đầu tiên:

Nói quá nhiều

Phụ nữ hẳn ai cũng có thói xấu này. Tuy nhiên việc nói quá nhiều, lại nói những chuyện không có trọng tâm hay những chuyện ngồi lê đôi mách. Phụ nữ nói quá nhiều còn khiến cho đàn ông cảm thấy áp lực, mệt mỏi và có cảm giác như mình đang bị dạy dỗ. Đây là tật xấu điển hình khiến phái đẹp mất điểm trong mắt cánh mày râu từ đó nhanh chóng nói lời tạm biệt.

Có tính cách bảo thủ

Một cô nàng cố chấp và bảo thủ thường không bao giờ chịu nhìn nhận những khuyết điểm của chính mình, đây là điều mà đàn ông cực kỳ ghét. Bởi điều các chàng trai muốn thấy là một cô gái khiêm tốn, hướng thiện, có thể sửa đổi để ngày càng hoàn thiện hơn. Sẽ không một chàng trai nào đủ kiên nhẫn để mãi nhường nhịn, bỏ qua cho những lỗi sai rõ như ban ngày mà khổ chủ lại chẳng bao giờ chịu thừa nhận nó.

Kiểu phụ nữ ngoan hiền quá mức

Đúng là các chàng trai thường dễ dàng "say nắng" những cô nàng hiền lành, dịu dàng, sống nề nếp, nhưng điều đó cũng không có nghĩa là họ sẽ luôn thấy thích thú với những cô gái quá ngoan hiền. Thời gian đầu tìm hiểu họ có thể sẽ thấy rất thú vị, thoải mái nhưng tình trạng "êm đềm trướng rủ màn che" cứ kéo dài, chắc chắn họ sẽ cảm thấy nhàm chán và chuyển hướng sang một cô gái độc lập và có cá tính riêng hơn.

Chỉ biết lợi dụng ví tiền của đàn ông

Đa phần kiểu phụ nữ này thường rất khôn khéo và biết cách khiến đàn ông phải "say như điếu đổ" vì mình. Họ nhắm đến những anh chàng giàu có và những người có thể mở cho cuộc đời họ bước vào cuộc sống của giới thượng lưu. Cánh mày râu ngán ngẩm tuýp phụ nữ này bởi theo họ, kiểu phụ nữ này thường không chung thuỷ và sẵn sàng bỏ rơi họ bất cứ lúc nào nếu gặp được một người giàu có, nhiều tiền hơn.

Những cô nàng lẳng lơ

Đây là kiểu người mà cánh đàn ông ghét nhất bởi họ sẽ không bao giờ có cảm thấy an tâm khi bạn gái của họ thuộc tuýp phụ nữ này. Họ cho rằng, quen với những cô nàng lẳng lơ chẳng khác nào đang chơi đùa với lửa và nguy cơ bị tổn thương sẽ xảy ra bất cứ lúc nào. Có thể quen chơi thì được nhưng thật lòng thì rất khó.

Phụ nữ có quá nhiều kinh nghiệm trong tình trường

Có thể trong thời kỳ hiện đại, phụ nữ đã có thể thoải mái thể hiện tình cảm của mình với bất cứ đối tượng nào mà họ cảm thấy thích thú. Tuy vậy, nếu bạn là cô nàng quá sành sỏi trong tình trường cũng sẽ rất dễ khiến cánh đàn ông lắc đầu ngao ngán. Lý do là vì bản tính thích chinh phục của đàn ông khiến họ luôn muốn mình là người cầm cưa, là kẻ đi chinh phục người khác, nên gặp người phụ nữ có quá nhiều kinh nghiệm sẽ làm họ có cảm giác bị thất thế. Không sớm thì muộn họ sẽ nhanh chóng rút lui chứ không muốn tiến tới quan hệ lâu dài.

Nguồn: http://menandlife.vn/

Hotline 1800555535