Tinh thần vui

Tình yêu/

SEX LIỆU PHÁP TĂNG CƯỜNG SỰ GẮN KẾT

16 tháng 10, 2018 Sống Chất Lượng Danh mục : Tình yêu

Tình dục không đơn giản là một hoạt động thể chất, nó còn là một công cụ giúp gắn kết cảm xúc, kết nối tinh thần. Hãy cùng khám phá xem "chuyện giường chiếu" giúp ích gì cho bạn và mối quan hệ tình cảm:


1. GIÚP BẠN HẠNH PHÚC

Tình dục có thể giúp nâng cao tình thần và cảm xúc. Để có được điều đó là nhờ hoạt động tình dục có thể kích thích một số bộ phận của não. Nhờ đó, nó không chỉ đem lại cảm giác khoan khoái mà còn giúp bạn thư giãn và giảm căng thẳng. Một khi sự căng thẳng, mệt mỏi giữa bạn và người bạn đời càng ít thì hạnh phúc càng tăng.

2.  KẾT NỐI BỀN CHẶT

Về mặt thể chất, hoạt động tình dục giúp kết nối, tạo sự gắn kết bền chặt giữa người nam và người nữ. Bên cạnh đó, sự kết nối này còn có khả năng củng cố, giúp tình cảm trở nên sâu đậm và gần như không thể sống thiếu nhau. Quãng thời gian ân ái cũng giúp gia tăng sự gắn kết và đóng vai trò như một cam kết cho mối quan hệ bền vững.

3. TĂNG CƯỜNG SỰ TRÂN TRỌNG VỚI ĐỐI PHƯƠNG

"Chuyện ấy" không chỉ đem lại những giây phút vui bẻ, sự hưng phấn mà còn gia tăng mức độ tự tin cho cả hai. Cụ thể, ân ái sẽ giúp bạn tự tin về bản thân, về cơ thể, cảm xúc và khả năng của mình. Sự tự tin này không những giúp bạn lờ đi được những khuyết điểm mà còn giúp gia tăng lòng tự trọng, giúp cả hai cơ thể riêng biệt như hoà thành một.

4. KẾT NỐI TÌNH YÊU

Ai cũng nói thời gian sẽ khiến tình yêu phai nhạt. Tuy nhiên, với vợ chồng, tình dục cũng là một hành động thể hiện tình yêu. Vì thế, sex chính là hoạt động giúp gắn kết tình cảm cho vợ chồng và cả những người yêu nhau. Nếu cuộc sống cơm áo gạo tiền, lịch làm việc khiến bạn lơ là chuyện gối chăn thì cần phải suy nghĩ lại. Dù bận rộn thế nào, bạn cũng nên dành thời gian cho chuyện "ái ân". Đây là một cách tuyệt vời để làm mới cảm xúc và tình yêu cho các cặp đôi.

5. TĂNG SỰ ĐỒNG ĐIỆU VÀ GIÚP CẢM XÚC THĂNG HOA

Mỗi ngày vợ chồng chỉ xoay quanh những câu chuyện về con cái, gia đình, người thân và công việc thì sẽ vô cùng nhàm chán. Chuyện gối chăn theo một lịch trình định sẵn thì càng khiến cuộc sống trở nên tẻ nhạt phải không nào? Hãy cởi mở và sáng tạo trong chuyện ái ân. Thực hiện "chuyện ấy" vào những thời điểm bất kỳ, không gian bất kỳ sẽ giúp tăng sự hứng thú, làm mới cảm xúc và khiến hai bạn ngày càng đam mê nhau hơn. Nhờ đó, chuyện giường chiếu sẽ giúp tăng sự đồng điệu và cảm xúc cho bạn.

Nguồn: http://theluxury.vn/

Hotline 1800555535