Tinh thần vui

Phong cách/

VỚI CÔNG THỨC NÀY, TÓC SẼ MỌC NHANH HƠN BẠN TƯỞNG

16 tháng 10, 2018 Sống Chất Lượng Danh mục : Phong cách

Rụng tóc làm bạn lo lắng, bạn thiếu tự tin? Đừng suy nghĩ bi quan mà hãy dành thời gian đọc giải pháp tuyệt vời dưới đây.

Rụng tóc là vấn đề không ít người gặp phải. Nếu là một trong những "nạn nhân", bạn chẳng cần phải lo lắng. Tình trạng này có thể được khắc phục với các liệu pháp hoàn toàn tự nhiên từ củ hành tây dưới đây:


NƯỚC ÉP HÀNH TÂY:

Hành là một nguyên liệu giúp tăng hương vị cho rất nhiều món ăn nhưng nó cũng là một phương thuốc tự nhiên cho nhiều vấn đề sức khoẻ. Trong hành có chứa nhiều lưu huỳnh và các khoáng chất là nguyên liệu giúp thúc đẩy quá trình tăng trưởng của tóc. Các thành phần này cũng có giúp cải thiện lưu thông máu đến các nang lông, nhờ đó cung cấp đủ nguồn dinh dưỡng cho sự phát triển của tóc.

Nước ép hành tây có đặc tính kháng khuẩn mạnh nên rất hiệu quả và tốt để điều trị nhiễm trùng da đầu, nguyên nhân gây rụng tóc. Hơn nữa, nhờ chứa lượng lớn enzyme có tên catalase nên củ hành tây còn giúp ngăn ngừa bạc tóc. Tất cả những lý do này quán đủ để thuyết phục bạn thử sử dụng nước ép hành tây để cải thiện tình trạng rụng tóc, thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc, thậm chí là của lông mày.

DÙNG TRƯỚC KHI GỘI

BẠN CẦN:

  -   1 củ hành tây lớn

  -   Một máy xay sinh tố hoặc máy ép

  -   Cái lọc

THỰC HIỆN:

  -  Lột lớp vỏ bên ngoài và rửa sạch. Cắt hành thành nhiều miếng nhỏ sau đó cho vào máy xay sinh tố hoặc máy ép. Sau khi nghiền nát, bạn lọc để lấy nước ép. Lấy một lượng nước ép xoa lên da đầu và tóc rồi massage trong khoảng từ 30 đến 45 phút. Sau đó, bạn gội lại như bình thường.

  -  Bạn nên áp dụng 1- 2 lần/tuần để đạt hiệu quả.

DÙNG SAU KHI GỘI


BẠN CẦN:

  -   1 muỗng canh nước ép củ hành tây

  -   1 lít nước ấm

THỰC HIỆN

Hoà tan lượng nước ép của hành tây vào nước ấm. Sau đó bạn dùng dung dịch này để làm sạch tóc sau bước gội với xà phòng. Nếu dùng cách này, bạn nên áp dụng 3 lần/tuần.

LƯU Ý: Mùi hành tây rất hăng và khó chịu. Nó chị có thể bay mùi sau khi gội với xà phòng. Vì vậy, bạn nên áp dụng vào ban đêm hoặc vào những ngày cuối tuần.

Nguồn: http://menandlife.vn/

Hotline 1800555535