Tinh thần vui

Tình yêu/

YÊU ĐỒNG NGHIỆP - TẠI SAO KHÔNG ?

16 tháng 10, 2018 Sống Chất Lượng Danh mục : Tình yêu

Tình yêu luôn là chất xúc tác khiến cuộc sống ngọt ngào hơn. Không ít người tin vào chữ duyên và thoải mái đón chờ khi tình yêu đến. Dù vậy vẫn có không ít người cỗ cưỡng lại "mũi tên của thần Cupid" nơi công sở vì e ngại những rắc rối. Tuy nhiên, yêu người chốn công sở có đáng sợ như bạn nghĩ ?


1. Tình yêu công sở đem đến hạnh phúc và niềm vui mỗi ngày:

-        Còn điều gì tuyệt vời hơn mỗi sáng thức dậy trước khi đi làm, bạn luôn biết rằng có một người đã đứng đợi bạn trước cổng, để cùng bạn đến công ty.

-        Khi có người yêu là đồng nghiệp, những lúc căng thẳng hay rối trí, bạn sẽ luôn nhận được sự giúp đỡ hoặc ít nhất là những lời động viên: "Anh tin rằng Em sẽ làm được việc đó bằng năng lực của bản thân mình, cố lên Em nhé!".

2. Tình yêu nơi công sở sẽ đỡ phải ghen tuông:

Thật tuyệt để bạn có thể tiến bộ hơn trong công việc mà vẫn không phải phụ thuộc vào người khác đồng thời bỏ hết khái niệm ghen tuông.

-        Làm chung một công ty với nhau, bạn không cần phải đau đầu “ Anh/Cô ấy đang làm gì? Đi với ai?”, bởi vì bạn biết rõ trong lòng bàn tay người kia đang làm gì, gặp gỡ những ai…

-        Vào những bữa trưa, không nhất thiết cả hai phải cặp kè. Anh có thể đi với bạn của anh, em đi với bạn của em, nhưng chỉ cần bắt gặp nhau trong căn-tin và cùng nhìn nhau cười là đủ vui rồi nhỉ.

-        Sau khi tan sở, hai bạn sẽ cùng ngồi với nhau trên một chiếc xe, cùng vi vu dạo phố để ngắm nhìn phố phường, cùng nhau trò chuyện sau một ngày làm việc mệt mỏi.

            Tình yêu công sở có lẽ không lãng mạn như những cặp đôi khác vì cả hai đều sẽ rất bận rộn trong lúc làm việc, nhưng sự vui vẻ và hạnh phúc lại đến mỗi ngày và nó sẽ trở thành nguồn động lực phát triển bản thân cho cả hai người trong hiện tại và cả tương lai, các bạn có đồng ý không ?

Nguồn: http://menandlife.vn/

Hotline 1800555535